Lời chúc Valentine ngọt ngào nhất dành cho cặp đôi yêu xa

Lời chúc Valentine ngọt ngào nhất dành cho cặp đôi yêu xa
Dù bị khoảng cách địa lý ngăn cản, nhưng các bạn vẫn có thể biểu lộ tình cảm thông qua những lời chúc Valentine ngọt ngào nhất
1. Sự xuất hiện của em mang lại nhiều điều kỳ diệu trong cuộc sống của anh. Tình yêu, sự ngọt ngào của em làm trái tim anh tan chảy và xóa tan đi tất cả những lo lắng thường ngày. Chúc mừng ngày lễ tình nhân cô gái của anh. Dù ở xa nhưng anh luôn yêu và nhớ em rất nhiều.2. Cảm ơn em vì đã luôn bên anh, chờ đợi anh. Anh hứa sẽ về sớm bên em và dành những gì hạnh phúc, ngọt ngào nhất cho em. Anh yêu em.

3. Dù không thể gặp em nhưng em vẫn khiến Valentine của anh ấm áp và ý nghĩa hơn rất nhiều. Cảm ơn em đã luôn bên anh và cho anh biết thế nào là tình yêu đích thực. Anh yêu em rất nhiều. Chúc mừng ngày lễ tình nhân cô gái nhỏ của anh và mong tới ngày chúng ta gặp nhau.

4. Em yêu, đã 6 tháng mình xa nhau rồi nhỉ. Đúng như lời em nói, chỉ cần ta dành cho nhau những chân thành thì mọi khó khăn phía trước cũng chỉ là thử thách. Anh tin rằng chặng đường sắp tới tình yêu của chúng ta sẽ sớm có quả ngọt. Yêu em và nhớ em.

5. Tất cả những gì anh muốn trong ngày lễ tình yêu này là được ở bên em nhưng anh lại chưa thể thực hiện được. Anh hứa với cô gái nhỏ của anh, từ năm sau anh sẽ luôn ở bên em, ngày Valentine và những ngày sau nữa. Chúc mừng ngày lễ tình nhân em yêu của anh.

6. Dù không thể ở bên nhau vào ngày lễ tình nhân nhưng em luôn mong anh có ngày lễ tình nhân hạnh phúc. Em ước khoảng cách này sớm kết thúc và chúng ta có thể ở bên nhau mãi mãi.

7. Em ước anh có thể ở đây cùng em kỷ niệm lễ tình yêu này. Em yêu và mong muốn chúng ta có thể mãi mãi ở bên nhau. Chúc mừng lễ tình nhân.

8. Yêu xa thiệt thòi quá anh nhỉ, không thể ở bên nhau. Hôm nay là Valentine, nhưng không phải là lễ tình nhân của anh và em. Ngày lễ tình nhân của chúng mình sẽ đến khi anh về thăm em, yêu anh nhiều.

9. Mỗi buổi sáng khi tỉnh giấc, em luôn nghĩ về anh, người giúp em biết thế nào là tình yêu đích thực. Cho dù anh không ở đây, cảm giác này sẽ không thay đổi. Gửi đến anh phương xa hơi ấm ngày Valentine.

10. Dù khoảng cách gần hay xa, em vẫn luôn yêu anh và hướng về anh. Em mong ngày anh và em có thể cùng nhau nắm tay sánh bước bên nhau không còn xa. Gửi anh những lời chúc Valentine ngọt ngào nhất, yêu anh!


- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để góp ý hoặc báo lỗi !